นายโอภาส ทองยงค์
อธิบดีกรมตรวจบัญชีสหกรณ์

นายมงคล พวงศรี
ผู้อำนวยการ
สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ที่ ๔ 
 
 
นางจารุวรรณ มาลาศรี
หัวหน้าสำนักงานตรวจบัญชี
สหกรณ์ศรีสะเกษ
 

สาระน่ารู้กรมตรวจบัญชีสหกรณ์

กรมตรวจบัญชีสหกรณ์
 • กรมตรวจบัญชีสหกรณ์ ตอนที่ 10
 •  ดูทั้งหมด
  I SISAKET
 • วีดีทัศน์ผลงานสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษ
 •  ดูทั้งหมด
   
  ข่าวกิจกรรมสำนักงาน
    สตส.ศรีสะเกษ ร่วมพิธีเปิดงาน เทศกาลทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษ มหกรรมยางพาราและนวัตกรรม ๒๐๑๙ (21/06/2562)
  วันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษโดยนางจารุวรรณ มาลาศรี หัวหน้าสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษ พร้อมด้วยบุคลากรในสังกัด ร่วมพิธีเปิดงาน เทศกาลทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษ มหกรรมยางพาราและนวัตกรรม ๒๐๑๙
    สตส.ศรีสะเกษ เข้าสอบบัญชีประจำปี สหกรณ์การเกษตรเมืองศรีสะเกษ จำกัด (21/06/2562)
  วันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษโดยนางจารุวรรณ มาลาศรี หัวหน้าสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ นายอลงกรณ์ ประจันพล นักวิชาการตรวจสอบบัญชีชำนาญการพิเศษ
    สตส.ศรีสะเกษ ร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขอุทุมพรพิสัย จำกัด (15/06/2562)
  เมื่อวันที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษโดยนางจารุวรรณ มาลาศรี หัวหน้าสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษ มอบหมายให้ นางสาวสินัฏตา วรนุช นักวิชาการตรวจสอบบัญชีชำนาญการ
    สตส.ศรีสะเกษ ร่วมกิจกรรมออกหน่วยบริการจังหวัดเคลื่อนที่ จังหวัดศรีสะเกษ (12/06/2562)
  วันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๒ สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษ โดยนางจารุวรรณ มาลาศรี หัวหน้าสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษ พร้อมด้วยบุคลากรในสังกัด ร่วมกิจกรรมออกหน่วยบริการจังหวัดเคลื่อนที่
  อ่านทั้งหมด..     

  เอกสารการประชุม

  ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

  ประกาสรับสมัคร

  Hot Issue
   HOT ISSUE กรมตรวจบัญชีสหกรณ์

  ข่าวท้องถิ่นจังหวัดศรีสะเกษ
   ข่าวท้องถิ่น

  สถานที่ท่องเที่ยวศรีสะเกษ

  Service


  ข่าวเปิดสอบงานราชการ

   

  จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
  สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษ นำโรงเรียนเข้าร่วมแข่งขันเรียลลิตี้เกษตร "My Little Farm"

  วันที่ 6 มี.ค. 2553

                       สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษ นำโรงเรียนบ้านตระกาศขอนแก่น และโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 29 เข้าร่วมแข่งขันเรียลลิตี้เกษตร "My Little Farm" ปฏิบัติการค้นหาเด็กไทยหัวใจเกษตร   ผลการแข่งขันได้โรงเรียนบ้านตระกาศขอนแก่น ได้อันดับที่ 1  และโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 29 ได้อันดับที่ 3 ระดับภูมิภาคที่ 4   ซึ่งจัดโดยกรมตรวจบัญชีสหกรณ์ ร่วมกับ  ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) และบริษัท ฟาร์ม แชนแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผุดเรียลลิตี้เกษตร "My Little Farm" ปฏิบัติการค้นหาเด็กไทยหัวใจเกษตร  ดึงเด็กระดับมัธยมศึกษาจากทั่วประเทศอบรมและแข่งขันทำเกษตรพอเพียงบนพื้นที่จริง  ชิงทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท เพื่อเสริมสร้างเสริมสร้างความรู้ด้านการจัดทำบัญชีแก่เกษตรกร  เยาวชน  ประชาชนทั่วไป  และกลุ่มเป้าหมายตามโครงการพระราชดำริ  รายการนี้เป็นรายการที่จะทำให้เยาวชนได้เข้าถึงเกษตรมากขึ้น  รู้จักการเลือกพืชผัก  สินค้าเกษตร  ได้รับความรู้ในเรื่องการทำเกษตรกรรมที่ถูกต้องแบบครบวงจร  ทั้งด้านการคิดต้นทุน  การบริหารงาน  การควบคุมรายจ่าย  การประเมินผล รวมถึงความรู้ด้านเกษตรกรรมที่ถูกต้อง  สามารถนำไปใช้ได้จริงในอนาคต และสามารถสร้างผลกำไรให้เกิดขึ้นได้รายการ My Little Farm ปฏิบัติการค้นหาสุดยอดเด็กไทยหัวใจเกษตร เป็นรายการเรียลลิตี้ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนระดับมัธยมศึกษาจากทั่วประเทศเข้าร่วมแข่งขันโดยส่งใบสมัครและนำเสนอโครงการที่จัดทำมาต่อคณะกรรมการภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์  2553 โดยในรอบแรกจะคัดเลือกให้เหลือ 1 โรงเรียนต่อ 1 จังหวัด เพื่อให้ทุกจังหวัดเข้ามาเสนอโครงการที่ทีมออกแบบมา เมื่อวันที่ 6-7 มีนาคม 2553 เพื่อให้คณะกรรมการตัดสินและประกาศผู้ได้เข้ารอบสู่การปฏิบัติการจริงในฟาร์มจำนวน 10 ทีม ในวันที่ 14 มีนาคม ถึง 8 พฤษภาคม รวม 56 วัน การปฏิบัติงานของทุกทีมจะถูกถ่ายทอดทุกขั้นตอน ออกอากาศทุกวันทาง Farm Channel  และทางรายการคนไทยหัวใจเกษตร ช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี


   เข้าสู่ระบบ
  ขณะนี้มีผู้ Online อยู่
  สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ศรีสะเกษ  ๒/๔ ถนน ศรีสะเกษ - กันทรลักษ์ ตำบลหนองครก อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ
  โทรศัพท์ : ๐ ๔๕๖๑ ๑๘๖๙ โทรสาร : ๐ ๔๕๖๓ ๓๔๙๗ e-mail :
  cadsk@cad.go.th Copyright by sisaket.cad.go.th